GIỚI THIỆU CÔNG TY THNN SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DICH VỤ-CÔNG NGHỆ AN GIA THỊNH

INTRODUCTION OF AN GIA THINH MANUFACTURING- TRADING- SERVICE COMPANY LIMITED

AN GIA THỊNH là địa chỉ tin cậy cung cấp hệ thống camera giám sát dành cho nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, biệt thự, công sở, gia đình.

AN GIA THỊNH is a trust- worthy company which supplies customers with camera system for factory, super- market, villa, company and household.

Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ Quý khách hàng tìm kiếm những giải pháp và sản phẩm an ninh, công nghệ sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của từng gia đình, văn phòng cơ quan trong điều kiện thực tế. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi, là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi. AN GIA THỊNH nguyện tận tâm tận lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có ích, tạo cơ hội phát triển, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Our top responsibility is helping our customers to find out the best security and technology solution. The satisfaction of our customers is our vital target and aslo our main business- philosophy. AN GIA THINH determines to provide our customers with high- quality products

Đến với AN GIA THỊNH, khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm đạt chất lượng tốt, những giải pháp toàn diện, những dịch vụ chu đáo cùng một giá cả hợp lý, mang lại sự an tâm tuyệt đối và giá trị cho người sử dụng.

Cooperating with AN GIA THINH, you have the opportunity to use effective provider that can bring to you wholly solutions, thoughtful service and reasonable price.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY THNN SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DICH VỤ-CÔNG NGHỆ AN GIA THỊNH

INTRODUCTION OF AN GIA THINH MANUFACTURING- TRADING- SERVICE COMPANY LIMITED
AN GIA THỊNH luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cung cấp máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax…

Supplying Ipad, laptop, PC, spare parts, camera of many famous trade- marks such as Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax…

Lắp đặt hệ thống camera dành cho nhà xưởng, siêu thị, nhà ở…

Setting camera- systems for factoty, super- market, household…

Sửa chữa và bảo trì các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện) và các thiết bị ngoại vi… Với loại hình dịch vụ sửa chữa và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực máy móc, thiết bị của khách hàng.

Reparing and maintaining PC, laptop, printer, UPS and computer peripherals. We also take maintenance at your own site during all days of week to optimize the capacity of our customer ‘s machine and device.